Vì sao người châu Âu hay ủ thực phẩm?

Vì sao người châu Âu hay ủ thực phẩm?

Quan niệm thực phẩm phải “ăn liền - ăn ngay mới ngon” từ lâu đã phổ biến. Trên thực tế có một số loại thực phẩm phải trải qua một thời gian ủ trong những điều kiện nhất định thì mới có thể...

Nấu tiệc ngon tại nhà chuẩn vị Hà Nội

Nấu tiệc ngon tại nhà chuẩn vị Hà Nội

Nấu cỗ Thanh Hoa là thương hiệu nấu tiệc lưu động, dịch vụ nấu tiệc tại nhà theo yêu cầu. Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và tổ chức sự kiện.

Tin hay đừng bỏ lỡ