Dù có là nắng, nhưng HLV The Face Việt Nam đụng hàng với Hồ Ngọc Hà thì cũng không thể chói chang

Cuộc chạm trán váy áo giữa những HLV The Face Việt Nam cũ và mới khiến người hâm mộ thích thú.

Sự thay thế ngoạn mục của dàn HLV The Face Việt Nam mùa 2, đã gây ra nhiều tranh cãi cũng như tiếc nuối cho những fans hâm mộ của Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương, những mỹ nhân quyền lực của mùa 1.

Tuy nhiên, có thể do sức ảnh hưởng và sự nhạy bén thời trang quá lớn, khiến cho bà mẹ một con luôn được nhắc đến dù không còn ngồi trên ghế nóng HLV The Face Việt Nam nữa.

Theo đó, hai vị HLV xinh đẹp là Hoàng Thuỳ và Minh Tú, đều chọn những thiết kế đã từng được "nữ hoàng giải trí" diện, tại những sự kiện quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi. 

Những cuộc chạm trán váy áo nóng bỏng này, cũng phần nào cho thấy được danh xưng "biểu tượng thời trang hàng đầu Vbiz" dành cho Hà Hồ là hoàn toàn có cơ sở. 

Dù có là nắng, nhưng HLV The Face Việt Nam đụng hàng với Hồ Ngọc Hà thì cũng không thể chói chang - 1

Hoàng Thuỳ chính là tia nắng sáng nhất The Face mùa 2, nhưng cô cũng không thể chói chang được khi đụng hàng với Hồ Ngọc Hà. 

Dù có là nắng, nhưng HLV The Face Việt Nam đụng hàng với Hồ Ngọc Hà thì cũng không thể chói chang - 2

Set đồ của Minh Tú không hề xấu, nhưng so với cách phối crop top ấn tượng và ngẫu hứng cùng chân váy nhiều tầng của bà mẹ một con Hà Hồ, thì có vẻ như vị HLV mới này còn kém xa. 

Dù có là nắng, nhưng HLV The Face Việt Nam đụng hàng với Hồ Ngọc Hà thì cũng không thể chói chang - 3

Cùng yêu thích thiết kế của nhà mốt Gucci, nhưng mỹ nhân Việt Nam có vẻ như tươi tắn và tràn đầy nhựa sống hơn minh tinh Hollywood Emma Stone. 

Dù có là nắng, nhưng HLV The Face Việt Nam đụng hàng với Hồ Ngọc Hà thì cũng không thể chói chang - 4

Tưởng sẽ khó lòng vượt qua được siêu mẫu giàu nhất Châu Á, Liu Wen. Nhưng sự tinh quái trong cách chơi màu sắc của mỹ nhân Việt Nam giúp cô mang đến một diện mạo mới mẻ và khác biệt so với bản gốc. 

Theo Sana - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác