Helen Thanh Đào khoe ảnh về Việt Nam sau khi liên tục bị hắt hủi ở Đài Loan

Helen Thanh Đào vừa chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân khi cô về Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân, Helen Thanh Đào vừa chia sẻ thông tin cho biết cô đã trở lại Việt Nam sau thời gian dài làm việc tại Đài Loan. Được biết, "người đẹp nói dối" đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất và tận hưởng khoảng thời gian thoải mái tại đây.

Helen Thanh Đào khoe ảnh về Việt Nam sau khi liên tục bị hắt hủi ở Đài Loan - 1

Helen Thanh Đào đã mặt tại Sài Gòn.

Helen Thanh Đào khoe ảnh về Việt Nam sau khi liên tục bị hắt hủi ở Đài Loan - 2

Nữ diễn viên tai tiếng đang tận hưởng thời gian thoải mái tại quê nhà.

Helen Thanh Đào là cái tên tai tiếng trong làng giải trí Đài Loan. Trong khi sự nghiệp đang thành công cô bất ngờ tuyên bố chuyện cố tình nói dối về gia thế cũng như tình trạng hôn nhân. Người đẹp này khẳng định chính chồng cô - Ông Đới Phát Khuê là người đã dàn dựng mọi chuyện nhằm giúp cho vợ có thể nổi tiếng trong giới.

Sau khi công khai thừa nhận, Helen Thanh Đào bị chỉ trích thậm tệ. Cô trở thành "người đẹp nói dối" tai tiếng trong làng giải trí. Đặc biệt, chuyện Helen Thanh Đào quyết ly hôn chồng và sống chung với bạn trai mới càng khiến cô bị khán giả quay lưng.

Helen Thanh Đào khoe ảnh về Việt Nam sau khi liên tục bị hắt hủi ở Đài Loan - 3

Helen Thanh Đào đã ly hôn với Đới Phát Khuê.

Mới đây, khi phát hành cuốn sách ảnh, Helen Thanh Đào lại một lần nữa trở thành đề tài bàn tán. Cuốn sách của cô không thiếu những hình ảnh nhạy cảm đến phản cảm. Thậm chí trong buổi ký tên tặng tự truyện, chỉ có 2 fan đến xin chữ ký của Helen Thanh Đào. Khán giả xứ Đài dường như đã quay lưng lại với người đẹp tai tiếng này.

Helen Thanh Đào khoe ảnh về Việt Nam sau khi liên tục bị hắt hủi ở Đài Loan - 4

Sách ảnh của nữ diễn viên bị chê phản cảm.

Sau khi ly hôn chồng, Helen Thanh Đào sống chủ yếu với bạn trai Hoàng Cảnh Dụ. Hình ảnh Hoàng Cảnh Dụ cầu hôn Helen Thanh Đào cũng từng được đăng tải trên mặt báo. Tuy nhiên, sau đó, Hoàng Cảnh Dụ lên tiếng bênh vực bạn gái và cho biết đây chỉ là bức ảnh nhằm quảng bá cho nhà hàng của anh. Đặc biệt, thời điểm vị đại gia này cầu hôn nữ diễn viên, anh không hề biết cô đã có chồng.

Helen Thanh Đào khoe ảnh về Việt Nam sau khi liên tục bị hắt hủi ở Đài Loan - 5

Lộ ảnh Hoàng Cảng Dụ cầu hôn Helen Thanh Đào.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác