Cuối tuần rảnh rỗi làm kem xoài túi mát lạnh, vừa mút vừa ăn

Ngày 19/03/2017 14:07 PM (GMT+7)

Kem xoài có vị chua chua, ngòn ngọt, mát lịm, không chỉ các bé mà ai ăn cũng thích.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 100gr kem whipping
- 200gr xoài chín
- 1 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- 20gr đường
- 1 chút xíu muối

Cuối tuần rảnh rỗi làm kem xoài túi mát lạnh, vừa mút vừa ăn - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM KEM XOÀI

Bước 1: Xoài chín bỏ vỏ, cắt miếng. Cho xoài vào túi nilon, để vào ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng cho xoài hơi đông cứng.

Cuối tuần rảnh rỗi làm kem xoài túi mát lạnh, vừa mút vừa ăn - 2

Bước 2: Kem, mật ong, nước cốt chanh, đường và xoài cho hết vào máy sinh tố xay nhuyễn, thu được hỗn hợp rất sánh, mịn. Đây là cách làm kem không bị đá dăm.

Cuối tuần rảnh rỗi làm kem xoài túi mát lạnh, vừa mút vừa ăn - 3

Cuối tuần rảnh rỗi làm kem xoài túi mát lạnh, vừa mút vừa ăn - 4

Cuối tuần rảnh rỗi làm kem xoài túi mát lạnh, vừa mút vừa ăn - 5

Bước 3: Cho từng ít hỗn hợp xoài xay vào túi nilon buộc kín, để vào ngăn đá tủ lạnh 6-7 tiếng là kem đông.

Cuối tuần rảnh rỗi làm kem xoài túi mát lạnh, vừa mút vừa ăn - 6

Với cách làm đơn giản như thế này bạn sẽ có những túi kem xoài rất thơm và mịn tha hồ mà thưởng thức.

Cuối tuần rảnh rỗi làm kem xoài túi mát lạnh, vừa mút vừa ăn - 7

Cuối tuần rảnh rỗi làm kem xoài túi mát lạnh, vừa mút vừa ăn - 8

Cuối tuần rảnh rỗi làm kem xoài túi mát lạnh, vừa mút vừa ăn - 9

Chúc các bạn thành công với cách làm kem xoài túi mịn màng hấp dẫn nhé!

Lâm Anh Đào
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cách làm kem